Sinh viên khoa Kinh tế bảo vệ thành công “Khóa luận tốt nghiệp” năm học 2018 - 2019

Thứ hai - 17/06/2019 09:04

          Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa quan trọng với sinh viên năm cuối, nhằm đánh giá năng lực, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên trong suốt 4 năm học tập tại trường. Sau một thời gian dài tích cực học tập và nghiên cứu, sinh viên ĐH khóa 6 đã hoàn thành chương trình học tập, thực hiện khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một hoạt động thường niên tại khoa Kinh tế - Trường Đại học Sao Đỏ, có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên khi đây là khóa luận tốt nghiệp cuối khóa quan trọng, nhằm đánh giá năng lực và thể hiện bản thân mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với Khoa trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo cũng như tâm huyết của tập thể cán bộ, giảng viên trong Khoa.

         Ngày 12/6, khoa Kinh tế tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy khóa 6 các ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh. Qua quá trình nghiên cứu tài liệu và tham gia tìm hiểu thực tế tại doanh nghiệp cùng với sự nghiêm túc và chuẩn bị chu đáo, sinh viên đã tự tin trình bày kết quả nghiên cứu trong khóa luận tốt nghiệp của mình.

         Một số hình ảnh sinh viên bảo vệ đề tài:

kinh te 1 2
kinh te 4 1

       Tại Lễ bảo vệ, các giảng viên trong Hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét chi tiết, góp ý, chia sẻ tận tình với từng khóa luận của sinh viên, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những kết quả khóa luận đã đạt được. Từ những câu hỏi phản biện của Hội đồng, mỗi sinh viên đã nhìn ra những điểm thiếu sót để chỉnh sửa và hoàn thiện khóa luận.

        Một số hình ảnh các giảng viên đánh giá, phản biện đề tài:

kinh te 2
4

 Các giảng viên trong Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên:

1
2

       Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ĐH 6 kết thúc tốt đẹp với kết quả đánh giá khá cao dành cho sinh viên từ các Hội đồng. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của sinh viên, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên trong Khoa. Thành quả mà sinh viên đạt được thể hiện năng lực và chất lượng đào tạo của Khoa, góp phần vào sự phát triển và khẳng định uy tín vị thế của Nhà trường   

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây