Khoa Kinh tế tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 04/06/2019 08:17

      Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng ủy trường Đại học Sao Đỏ, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh.

        Sau thời gian giáo dục, giúp đỡ của Chi bộ, với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân cũng như được sự chuẩn y của Thường vụ Đảng ủy trường Đại học Sao Đỏ, chiều ngày 31/05/2019, chi bộ Kinh tế tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Thương, quần chúng ưu tú Nguyễn Phúc Long và quần chúng ưu tú Dương Trường Giang vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

         Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Nhàn – Đảng uỷ viên phụ trách chi bộ Kinh tế, Chu Thị Thương – Thường trực văn phòng Đảng uỷ, các đảng viên và các quần chúng ưu tú của chi bộ Kinh tế

hang 1
hang 2
hang 3

Đ/c Trần Thị Hằng – Bí thư chi bộ đọc quyết định và
trao quyết định cho các đồng chí đảng viên mới

         Tại Lễ kết nạp, đồng chí Trần Thị Hằng - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy về việc kết nạp quần chúng  Nguyễn Thành Thương, Nguyễn Phúc Long, Dương Trường Giang vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, từng đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

long
phuc
giang

Các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Hằng - Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

tuan

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Trường khoa
 phát biểu tại buổi lễ

nhan

Đ/c Nguyễn Thị Nhàn – Đảng viên
phụ trách Chi bộ phát biểu tại buổi lễ

        Đến dự buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn – Đảng viên phụ trách chi bộ Kinh tế biểu ý kiến, giao nhiệm vụ cho các đảng viên và chi bộ.        

hue

Chi bộ chụp ảnh lưu niệm
chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

        Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Chi bộ Kinh tế nói riêng, Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ nói chung.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây