Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy khóa 6, Đại học liên thông khóa 8, cao đẳng chính quy khóa 12

Thứ hai - 22/07/2019 14:28
 Sáng 21/7/2019, Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy khóa 6, Đại học liên thông khóa 8, cao đẳng chính quy khóa 12.
        Tham dự và chủ trì lễ bế giảng có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, trưởng các đơn vị phòng, khoa, đại diện các doanh nghiệp có mối quan hệ truyền thống với nhà trường, giảng viên chủ nhiệm và các tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo.
Đồng chí Tạ Hồng Phong – Phó trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí và 
Đảm bảo chất lượng công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng
          Tại lễ bế giảng, nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho 601 sinh viên trong đó có 10 sinh viên đạt loại Xuất sắc; 85 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng trao bằng và 
thưởng cho cử nhân – kỹ sư đạt Xuất sắc
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng trao bằng 
cho tân cử nhân – kỹ sư đạt loại Giỏi
           Phát biểu tại lễ bế giảng TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành khóa học, trong quá trình học tập dưới mái trường Đại học Sao Đỏ được sự dìu dắt tận tâm của các thầy, cô các em đã tích lũy được những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn vững vàng và đạo đức nghề nghiệp, đây là hành trang quan trọng để các em lập thân lập nghiệp. Đặc biệt với chuyên môn vững vàng 94% sinh viên ngành cơ khí, 68% sinh viên Khoa công nghệ may và thời trang, 100% sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc… đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp. Cô cũng hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, kỹ sư sẽ mang những kiến thức đã được học tập áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, có nhiều đóng góp thiết thực cho quê hương và đất nước. Trường Đại học Sao Đỏ luôn chào đón các em trở lại trường dìu dắt các thế hệ sau và tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho sinh viên đạt loại xuất sắc và giỏi.
Sinh viên Phạm Khắc Nam thay mặt các tân cử nhân,
kỹ sư tặng hoa tri ân các thầy, cô giáo
          Thay mặt cho các tân cử nhân, kỹ sư Phạm Khắc Nam – Khoa Cơ khí đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời tri ân đến các thầy, cô giảng dạy, các cán bộ và lãnh đạo nhà trường; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu, trau dồi kỹ năng áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội.
Đại diện doanh nghiệp giới thiệu về công ty
Sinh viên tham gia tuyển dụng
         Ngay sau lễ bế giảng, sinh viên tiếp tục có cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với năng lực chuyên môn đã được đào tạo qua tư vấn, tuyện dụng của các công ty, doanh nghiệp lớn như Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam, Công ty TNHH Điện tử IRISO Việt Nam, Ngân hàng SeABank Hải Dương, Công ty TNHH May Tinh Lợi,... Các nhà tuyển dụng đã trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng ở nhiều vị trí việc làm thuộc các ngành kế toán, cơ khí, điện, ô tô, điện tử, ngôn ngữ Anh,…Theo đánh giá của các công ty, ứng viên tham gia tuyển dụng đều có kiến thức chuyên môn cao kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, đáp ứng được công việc tại công ty, phần lớn các bạn đều có kỹ năng mềm tốt rất năng động, sáng tạo, xử lý các tình huống trong phỏng vấn nhanh và hợp lý. 100% các ứng viên ứng tuyển tại ngày hội tuyển dụng việc làm tại trường đã được các doanh nghiệp tuyển dụng vào nhiều vị trí khác nhau với mức lương ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến. Kết quả này đã khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo và khả năng đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp của Trường Đại học Sao Đỏ với người học và xã hội.
 
Sinh viên tham gia tuyển dụng

Tác giả bài viết: Theo Bích Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây