Kỷ niệm ngày kết nạp Đảng trong tôi

Thứ năm - 05/12/2019 05:35

         Là sinh viên ai cũng có ước mơ hoài bão. Với tôi, là một lớp trưởng tôi cố gắng phấn đấu học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, tham gia đội thanh niên xung kích. Tôi nhận thấy, là một sinh viên được trang bị những tri thức mới, phải có trách nhiệm xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu đẹp, đây chính là ước mơ và hoài bão của tôi.

Với sự cố gắng hết mình để thực hiện ước mơ và hoài bão đó, ngày 24 tháng 02 năm 2016 tôi đã chính thức được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.Với tôi, đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình.
 

1

        Trở thành một "đảng viên trẻ" như cách các thầy cô vẫn gọi đem đến cho tôi niềm tự hào, hạnh phúc lớn lao. Có được niềm vui đó, không chỉ là sự cố gắng của riêng bản thân, mà còn ở sự dìu dắt, dạy bảo của thầy cô trong khoa. Trong gần 4 năm học tại khoa Kinh tế, tôi đã học tập được rất nhiều điều. Ngoài kiến thức chuyên môn, tôi còn học tập ở các thầy, các cô những nhân cách thật tốt. Những nhân cách ấy sẽ giúp tôi hoàn thiện bản thân mình và trưởng thành hơn trong tương lai.

        Trong ngày kết nạp, đồng chí Bí thư chi bộ - ThS. Nguyễn Thị Nhàn đã dành những lời tâm huyết để giao nhiệm vụ đảng viên mới. Tôi thực sự cảm thấy các thầy, các cô, các bạn như những người Cha, người chú, người anh em thân thiết trong gia đình.

Thấm thoát đã 03 năm kể từ ngày ra trường, nhưng những cảm xúc khi còn học tập và niềm tự hào trong ngày kết nạp vẫn còn nguyên vẹn trong tôi. Có một điều chắc chắn rằng mỗi người trong chúng ta, dù có làm việc ở vị trí nào cũng không thể quên được những ngày còn học chung dưới mái trường thân yêu này. Những hình ảnh, kỷ niệm luôn bồi hồi, xúc động, và trong sự cảm xúc đó, những sinh viên như chúng ta luôn mong muốn được trở lại mái trường thân yêu để một lần được gặp lại các thầy, cô thân yêu và các bạn.

Tác giả bài viết: Cựu sinh viên: Bùi Hồng Thái Lớp - QTKD02-DK3.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây