Thứ hai - 10/12/2018 09:18

Ngày 08/12/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII).

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy khai mạc Hội nghị

Tham dự hội nghị có báo cáo viên Nguyễn Đức Hà – Nguyên Vụ trưởng Vụ tổ chức cơ sở Đảng – Ban Tổ chức Trung ương, Thường trực Tổ Biên tập đề án Nghị quyết Trung ương 8. Về phía Thị ủy Chí Linh có đồng chí Nguyễn Thiên Dũng – Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban tuyên giáo. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thủ trưởng các đoàn thể và gần 300 cán bộ, giảng viên nhà trường. Về phía đơn vị bạn có các đồng chí lãnh đạo, các cán bộ, đảng viên, giáo viên các trường TTGDTX – HNDN thị xã Chí Linh; THPT Chí Linh, THPT Phả Lại.

image006
Báo cáo viên Nguyễn Đức Hà truyền đạt nội dung, tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8

Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII)

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên Nguyễn Đức Hà truyền đạt toàn bộ nội dung, tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII) ở các chuyên đề: Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương; Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2045; Thông báo một số vấn đề về công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ.

Thông qua hội nghị giúp cán bộ, giảng viên hiểu sâu sắc hơn về nghị quyết, nâng cao nhận thức, nắm vững các nội dung, chủ trương, quan điểm của Đảng trong các văn kiện Ban Chấp hành Trung ương, từ đó giúp cán bộ giảng viên trong Nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác.

Tác giả bài viết: Admin