Trường Đại học Sao Đỏ phát động phong trào sáng tạo và ủng hộ Robocon 2019

Thứ năm - 29/11/2018 21:42

Để “Sáng tạo Robot” trở thành điểm nhấn nổi bật trong phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên, Sáng ngày 29/11/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chương trình đồng hành cùng Robocon 2019” với mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ cả về mặt vật chất lẫn tinh thần của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm. Sự hưởng ứng tích cực của các cá nhân, đơn vị sẽ là động lực to lớn giúp các đội tuyển của nhà trường có cơ hội khẳng định tên tuổi, được sáng tạo, được tham gia thử thách và giành được những giải thưởng lớn khi Robocon lần đầu tiên được tổ chức tại Tỉnh Hải Dương.

Hội trường diễn ra chương trình

Tới dự chương trình có sự tham dự của Đ/c Nghiêm Xuân Tuấn Phó bí thư thường trực tỉnh Đoàn Hải Dương, NGND TS. Định Văn Nhượng, Ban Giám hiệu nhà trường, các đ/c Trưởng phó các đơn vị phòng khoa, các thầy cô giáo, đại diện các đội tuyển robocon của Trường đại học sao Đỏ và các em sinh viên trong toàn trường tham dự. Đặc biệt chương trình còn có sự hưởng ứng của các đơn vị tài trợ và truyền thông cho hoạt động robocon nhà trường như: Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát, Công Ty Cổ Phần NTC Toàn Cầu, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hải Dương... và các đơn vị Truyền thông Truyền hình Hải Dương, Kênh thông tinh Chí Linh 24h.

Chương trình đã diễn ra trong không khi trang nghiêm và đầy hứng khởi. Qua đó cổ vũ tinh thần, tạo động lực cho các đội tuyển robocon quyết tâm hơn trong mùa giải Robocon 2019 tổ chức tại Hải Dương, đã thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, sinh viên, các đơn vị trong và ngoài nhà trường, bằng những món quà nhỏ đem đến những ước mơ chinh phục đỉnh cao công nghệ mới.

Một số hình ảnh BGH, các nhà tài trợ, cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia ủng hộ Robocon 2019:

Tác giả bài viết: Admin