Khoa Kinh tế tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Thứ ba - 20/11/2018 10:55

Trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2018 khoa Kinh tế tổ chức lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để các cán bộ, giảng viên và các em sinh viên trong Khoa có buổi gặp mặt và cùng chung vui, ôn lại truyền thống tốt đẹp những năm tháng công tác dưới mái trường Đại học Sao Đỏ thân yêu.

Tham dự buổi lễ chào mừng, có toàn thể các giảng viên khoa Kinh tế và các sinh viên tiêu biểu đại diện cho các lớp chi đoàn trong khoa đến chúc mừng các thầy cô.

Giảng viên khoa Kinh tế cùng cô Nguyễn Thị Chuyên - trưởng khoa

Trong năm 2018, cùng với sự cố gắng nỗ lực, phát huy truyền thống đoàn kết, thầy và trò khoa Kinh tế đã hoàn thành tốt công tác chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào. Các giảng viên trong khoa đều không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi đạo đức, nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ góp phần vào thành công chung của toàn trường.

Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng các thầy, cô giáo khoa Kinh tế

Đại diện các phòng chức năng đến chúc mừng các thầy, cô giáo khoa Kinh tế

Đại diện các khoa đến chúc mừng các thầy, cô giáo khoa Kinh tế

Đại diện các lớp, chi đoàn đến chúc mừng các thầy, cô giáo khoa Kinh tế

Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò khoa Kinh tế niềm vui và ý nghĩa to lớn, tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm:

Tác giả bài viết: admin