Cựu sinh viên lớp 02-TCNH niên khoá 2011-2015 về thăm trường

Chủ nhật - 21/06/2020 15:24

Ngày 21/6/2020, cựu sinh viên lớp 02-TCNH, lớp đại học đầu tiền ngành tài chính ngân hàng – khoa Kinh tế tổ chức về thăm trường, thăm khoa, thăm lại các thầy cô và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm một thuở học trò dưới mái trường Đại học Sao Đỏ mến yêu.
             Năm năm ra trường, khoảng thời gian không dài nhưng cũng ghi dấu sự trưởng thành của các em. Với những kiến thức đã được học và rèn luyện trong 4 năm học, hiện nay, ở các vị trí việc làm khác nhau, các em đều đã gặt hái được những thành công nhất định. Bằng những món quà về vật chất và tinh thần, các em thể hiện sự biết ơn sâu sắc, tri ân đến các thầy cô đã dìu dắt trong quá trình học tập tại trường. Cảm ơn các em và chúc cho cựu sinh viên 02-TCNH ngày càng thành công hơn nữa trên con đường lập nghiệp.
             Sau đây là một số hình ảnh:

Cựu lớp trưởng 02-TCNH phát biểu cảm tưởng

Thầy Nguyễn Minh Tuấn - trưởng khoa Kinh tế phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện lớp tặng quà kỷ niệm đến khoa

Cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô trong khoa Kinh tế