Những hình ảnh đẹp khoa Kinh tế

Thứ ba - 16/06/2020 08:55
       Khoa Kinh tế - Trường Đại học Sao Đỏ với truyền thống đào tạo có chất lượng cao đã và đang khẳng định được uy tín với các cơ quan, doanh nghiệp, là điểm đến lý tưởng được các bạn trẻ lựa chọn.
       Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động đào tạo các ngành, chuyên ngành và các hoạt động của sinh viên khoa Kinh tế:

1. Sinh viên ngành kế toán học tập trên phòng thực hành kế toán:

2. Sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh tổng hợp học tập trên phòng thực hành:

3. Sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh khách sạn, nhà hàng học tập trên phòng thực hành buồng, bar:

4. Sinh viên khoa Kinh tế tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

5. Sinh viên khoa Kinh tế tham gia hoạt động Team Building:

6. Sinh viên khoa Kinh tế tham gia trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp:

7. Sinh viên khoa Kinh tế chụp ảnh kỷ yếu.