Cựu sinh viên khoa Kinh tế - nhân thành tựu, nối yêu thương

Thứ tư - 03/04/2019 08:34

         Sinh viên tốt nghiệp ra trường là sản phẩm đào tạo của một trường đại học. Chất lượng đào tạo của một trường đại học thể hiện ở mức độ thành công của cựu sinh viên. Cựu sinh viên hùng hậu, nhiều người thành công chính là những biểu hiện sinh động nhất của một đại học có bề dầy và danh tiếng. Đoàn Thị Loan là cựu sinh viên khoa Kinh tế tiêu biểu cho tinh thần ham học hỏi, phấn đấu, dấn thân, bản lĩnh và thành công.

        Đoàn Thị Loan là cựu sinh viên lớp DK5-LTQTKD – Khoa Kinh tế, trường Đại học Sao Đỏ. Trong suốt quá trình học tập tại trường, Loan luôn là một trong những sinh viên ưu tú, luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Khoa và Nhà trường.

image002

Đoàn Thị Loan (thứ 2 từ trái) khi học tập tại trường

         Hiện nay, Loan đang giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ xã hội Hải Dương. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, tuy nhiên Loan đã chứng minh được năng lực của mình trên cương vị của một nhà quản lý và gặt hái được không ít các thành công trong công tác. Loan tâm sự: “Để có được thành công như ngày hôm nay em phải cảm ơn các thầy cô trong trường Đại học Sao Đỏ và đặc biệt là các thầy cô trong Khoa Kinh tế đã dìu dắt em tận tình trong suốt quá trình học tập tại trường. Tiếp cận với công việc thực tế em mới hiểu ra là các kiến thức trên giảng đường giúp em tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp, ra quyết định và giải quyết vấn đề đây cũng chính là những kỹ năng cần thiết của một nhà quản lý giỏi”.

image004

Đoàn Thị Loan tham gia hoạt động tại cơ quan

         Bên cạnh những thành công trong công việc, Loan luôn là cầu nối giữa các em sinh viên trong khoa và các hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm bảo trợ xã hội. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc trong hành trình tình nguyện của sinh viên Nhà trường và khoa Kinh tế với tôn chỉ hành động “Mang nhiệt huyết, tấm lòng thiện nguyện của tuổi trẻ Trường Đại học Sao Đỏ tới những người, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội”, sinh viên đại học Sao Đỏ đã làm được nhiều việc có ích, đem lại nụ cười, tình yêu thương cho những mảnh đời kém may mắn trong xã hội, xứng đáng với sự tin tưởng của Đoàn – Hội cũng như Nhà trường.

image006

Sinh viên Đại học Sao Đỏ tham gia hoạt động thiện nguyện tại

Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ xã hội Hải Dương

        Mong rằng trong thời gian tới Đoàn Thị Loan tiếp tục gặt hái nhiều thành công để nối tiếp và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cựu sinh viên của nhà trường và đặc biệt là để phát huy nguồn nhân lực cựu sinh viên vào việc góp phần xây dựng và phát triển nhà trường, hỗ trợ các sinh viên đang học tại trường, đồng thời giữ mối liên hệ, gắn bó giữa các thế hệ cựu sinh viên.

Tác giả bài viết: Mạc Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây