Khoa Kinh tế tưng bừng tổ chức cuộc thi “Flower Backdrop Design Contest and Food Stall”

Thứ hai - 01/04/2019 11:31

               Hướng tới kỷ niệm 88 năm thành lập đoàn TNCS HCM, Sáng ngày 31.3.2019, khoa Kinh tế tưng bừng tổ chức cuộc thi “Flower Backdrop Design Contest and Food Stall”chương trình được tổ chức với mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích thiết thực chào mừng ngày thành lập đoàn 26-03, tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho sinh viên trong khoa, đồng thời cũng là cơ hội cho các đoàn viên thanh niên được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, sức khoẻ góp phần học tập tốt, rèn luyện để ngày mai lập nghiệp. Chương trình đã tạo ra được sự đoàn kết, thân thiện giữa sinh viên trong khoa.

           Tham dự cuộc thi có T.S Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng khoa – Trưởng ban tổ chức cuộc thi, cô Nguyễn Thị Huế - Bí thư liên chi, cùng toàn thể các cán bộ giảng viên, các em sinh viên trong khoa.

           Tại cuộc thi này, các đội thi đã thực hiện việc thiết kế, trang trí bức tường hoa,  gian hàng của đội mình với những sắc màu rực rỡ . Cuộc thi đã tạo ra một bức tranh sinh động, đầy màu sắc nổi bật giữa khuôn viên trường Đại học Sao Đỏ giữa tiết trời tháng 3. Bên cạnh đó các đội còn được thực hiện việc kinh doanh các mặt hàng đồ ăn nhanh và đồ uống đậm chất sinh viên khiến cho một góc sân trường trở lên tấp nập.

            Kết thúc chương trình “Flower Backdrop Design Contest and Food Stall”, giải nhất đã thuộc về đội thi của liên chi đoàn DK7-DK8-DK9 QTKD, giải nhì thuộc về chi đoàn DK9- KT, 2 giải 3 thuộc về chi đoàn DK7-KT, DK8- KT.

             Một số hình ảnh về chương trình:

image002
image004

Flower Backdrop Design Contest” của các đội

image006
image008

Một số hình ảnh “Food Stall” của các đội thi

image010
Ban tổ chức trao giải nhất cho liên chi đoàn QTKD,  giải nhì cho DK9-KT

image012
Ban tổ chức trao giải ba cho chi đoàn DK 7-KT, DK8- KT
image014

Giảng viên trong khoa, cùng các em sinh viên tham gia chụp ảnh lưu niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây