Tân sinh viên Đại học khóa 10 khoa Kinh tế tham quan thực tế tại Công ty cổ phần nhựa bao bì An Vinh

Thứ ba - 27/08/2019 14:05

Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp là hoạt động giúp tân sinh viên khoa Kinh tế bước đầu tiếp cận với thực tế vị trí việc làm trong tương lai. Hoạt động này tạo cơ hội cho sinh viên đến tham quan những dây chuyền sản xuất hiện đại, tiếp cận với cách thức tổ chức sản xuất, những sản phẩm, phương thức làm việc của các phòng ban, từ đó có thêm hiểu biết thực tế về hoạt động sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp sản xuất.

Sáng ngày 27 tháng 8 năm 2019, khoa Kinh tế trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức tham quan thực tế cho tân sinh viên Đại học khóa 10 tại Công ty Cổ phần nhựa bao bì An Vinh

1

Tân sinh viên khoa Kinh tế tham quan tại công ty

Với sự giới thiệu nhiệt tình từ phía cán bộ công ty, tân sinh viên khoa Kinh tế được tìm hiểu về lịch sử hình thành và các giai đoạn phát triển của An Vinh,  thuộc thành viên của công ty An Phát.

3

Đại diện công ty giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển
và các hoạt động sản xuất kinh doanh chủ yếu của công ty

4

TS. Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng khoa Kinh tế phát biểu trong buổi trải nghiệm của tân sinh viên

Trong quá trình trải nghiệm thực tế, các em sinh được tham quan, tiếp cận với các dây chuyền công nghệ hiện đại và các sản phẩm nhựa, bao bì,… tại các Nhà máy sản xuất trong tập đoàn An Vinh

5
Đại diện công ty giới thiệu về quy trình sản xuất tại Nhà máy

8
Tân sinh viên tiếp cận với sản phẩm của công ty

9

Không khí làm việc tại bộ phận văn phòng công ty
10

11
Sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng cán bộ tại công ty

Qua buổi tham quan thực tế, tân sinh viên khoa Kinh tế đã tiếp thu được nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích về hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó giúp các em hiểu hơn về chuyên ngành đã chọn, đồng thời có thêm động lực để học tập và rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế của các doanh nghiệp trong tương lai.

Tác giả bài viết: Vũ Lý