Tọa đàm hành trang Tân Sinh Viên 2019 -  Giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng

Thứ năm - 22/08/2019 14:29

          Đại học là một môi trường hoàn toàn mới, vì vậy các em tân sinh viên không khỏi gặp phải các khó khăn. Chính vì vậy, ngày 22/8/2019,  Trường Đại học Sao Đỏ và Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đồng  tổ chức chương trình tọa đàm “Hành trang tân sinh viên” với mục tiêu giúp tân sinh viên định hướng và trang bị các kĩ năng cần thiết cho những năm sắp tới.

          Trong chương trình, tân sinh viên của Trường Đại học Sao Đỏ vô cùng hứng khởi khi được giao lưu, trò chuyện với các nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Trọng Trinh; Diễn viên Hà Hương; MC Thanh Vân Hugo và Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh –Thư ký tòa soạn báo Sinh viên Việt Nam.

img 0570

TS NguyễnThị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa các khách mời

tại chương trình tọa đàm “Hành trang tân sinh viên”

         Tham gia chương trình, các bạn tân sinh viên  đã được lắng nghe tâm sự của Nhà Báo Tuấn Anh, và các nghệ sĩ về những bước đường học tập của mình tại giảng đường đại học.  Qua đó, các nghệ sỹ đã truyền cho sinh viên rất nhiều hành trang , đó chính là những giá trị của bản thân: Niềm say mê, yêu thích ngành nghề mình lựa chọn; Nỗ lực phấn đấu dù gặp bất kỳ khó khăn nào và điều không thể thiếu là tạo dựng những mục tiêu cho mình ngay từ những năm tháng học tập trong nhà trường đồng thời học hỏi vun đắp kỹ năng sống cho bản thân trong những cuộc trải nghiệm.

img 0597

Ban tổ chức chương trình trao 10 xuất học bổng cho

tân sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Sao Đỏ

         Để động viên, khích lệ tân sinh viên luôn nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện dưới mái trường có bề dày truyền thống đào tạo, Ban tổ chức chương trình đã trao 10 xuất học bổng cho các sinh viên thuộc gia đình chính sách có kết quả học tập tốt.

          Chương trình khép lại với không khí vui tươi phấn khởi, xen lẫn niềm tự hào và quyết tâm học tập tốt – rèn luyên tốt của các bạn tân sinh viên dưới mái trường Đại học Sao Đỏ. Với một tinh thần ham học hỏi và làm chủ tri thức, hi vọng sau buổi tọa đàm các bạn tân sinh viên đã có cho mình một hành trang đầy ắp những điều bổ ích.

          Một số hình ảnh trong chương trình tọa đàm:

img 0604
img 0614
img 0705
img 0671

 

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây