Tân Sinh viên K 10, CĐ 15 tham gia tuần sinh hoạt công dân đầu khóa

Thứ ba - 20/08/2019 14:24

              Sáng nay (20/8/2019), tại Hội trường lớn, Trường Đại học Sao Đỏ đã chính thức khai mạc Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa, năm học 2019 – 2020, dành cho Tân sinh viên các ngành học nhập học năm 2019.
              Tham gia tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa, các bạn tân SV được trang bị những kiến thức cần thiết và bổ ích liên quan tới quy chế đào tạo ĐH & CĐ hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ, quy định chuẩn đầu ra của trường Đại học Sao Đỏ, phương pháp học bậc đại học, hướng dẫn khai thác cổng thông tin sinh viên, chính sách học bổng, quy chế công tác cố vấn học tập, quy chế đánh giá kết quả rèn luyện của người học, hoạt động ngoại khóa, sinh viên nội trú - ngoại trú, thủ tục hành chính đối với người học, hoạt động NCKH,...

             Chào đón các tân sinh viên trong buổi học đầu tiên, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào học tập tại Trường Đại học Sao Đỏ. Ngôi trường có truyền thống 50 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Với truyền thống hiếu học của lớp lớp sinh viên, trải qua 9 khóa Đại học và 14 khóa Cao đẳng, Nhà trường có nhiều cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp đã khẳng định được bản thân trong quá trình lập nghiệp của mình và giữ những vị trí cao trong các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trở thành tân sinh viên đại học nghĩa là các em đang dần trở nên trưởng thành, ngay từ bây giờ, hãy xác định mục tiêu, xây dựng lộ trình và nỗ lực hết mình để học tập, cống hiến cho gia đình, xã hội; đồng thời phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường góp phần vào con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

gdgt18

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gặp gỡ tân sinh viên trong buổi học đầu tiên của Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa

             Sau khi lãnh đạo Nhà trường giới thiệu về lịch sử phát triển Nhà trường, các tân sinh viên  bước vào bài học đầu tiên của “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” đầu khóa. TS. Bác sĩ Hồ Mai Hoa – Giảng viên Quốc gia chương trình chăm sóc sức khỏe vị thành niên.  Giáo dục giới tính là tiến trình suốt cả đời người, là chuyện phải làm hàng ngày, trước hết là ở gia đình, nhằm trang bị kiến thức, hình thành nhân cách để tạo nên nền tảng vững chắc cho sức khoẻ tình dục, sức khoẻ sinh sản của mỗi người. Cũng với ý nghĩa này, ngay từ buổi đầu tiên, Nhà trường mong muốn các bạn tân sinh viên của Đại học Sao Đỏ hãy tạo dựng được tình yêu đối với bản thân, niềm tin đối với Nhà trường, để nỗ lực học tập - rèn luyện làm chủ tri thức, vun đắp ước mơ và thành công trong quá trình lập thân, lập nghiệp trong tương lai.

          Một số hình ảnh trong buổi học đầu tiên của Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa:

gdgt6
gdgt7

gdgt10
gdgt13
gdgt14

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây