Sữa chua đánh đá hương bạc hà - Thức uống tuyệt diệu

Thứ ba - 06/12/2016 09:48

     Việc kết hợp bạc hà với sữa chua làm nên những ly sinh tố thơm ngon, đẹp mắt đã mang đến cho ta một loại thức uống ngon, lạ. Hôm nay tôi sẽ giúp các bạn thực hiện quy trình pha chế những ly “SỮA CHUA ĐÁNH ĐÁ HƯƠNG BẠC HÀ” ngon đúng điệu nhé.

      Để tiến hành pha chế SỮA CHUA ĐÁNH ĐÁ HƯƠNG BẠC HÀ” các bạn cần chuẩn bị một số loại nguyên liệu sau:

TT Tên nguyên liệu Đơn vị tính Số lượng
1 Sữa chua hộp 1
2 Sữa tươi ml 60
3 Sữa đặc ml 15
4 Siro bạc hà ml 10
5 Siro đường ml 10
6 Đá bào g 100

     Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, các bạn đi tiến hành quy trình pha chế cụ thể như sau:

    * Pha chế:

     Sử dụng phương pháp xay, cho tất cả nguyên liệu vào bình máy xay, bật máy xay nhuyễn đúng kỹ thuật, đủ thời gian.

1 (4)
2 (4)

* Trình bày sản phẩm

      Chọn ly bầu thích hợp, đổ sản phẩm ra ly

3 (4)

* Phục vụ khách: Phục vụ khách uống lạnh.

Thực hiện đầy đủ các bước trên đây là bạn đã pha chế thành công thức uống SỮA CHUA ĐÁNH ĐÁ HƯƠNG BẠC HÀ  vô cùng hấp dẫn.

Chúc các bạn thành công!

Tác giả bài viết: Nguyễn Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây