Nữ sinh duyên dáng, tài năng khoa Kinh tế - Miss Economics 2016

Thứ năm - 27/10/2016 11:13

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học tại Chí Linh - Hải Dương, nhà Hoà có 3 chị em gái đều chăm ngoan và học giỏi, chị gái Hoà trước đây cũng là sinh viên trường Đại học Sao Đỏ và hiện nay đang công tác tại Hà Nội.

Trần Thị Hoà - nữ sinh duyên dáng khoa Kinh tế sau giờ tan học

Là sinh viên lớp KT-DK5 và luôn đứng đầu lớp về kết quả học tập, Hoà liên tục giành học bổng loại suất xắc và giỏi trong các kỳ học, luôn được Thầy, Cô và bạn bè yêu quý. Để đạt được thành tích đó không thể không kể đến ý thức chăm ngoan và tình thần ham học hỏi của Hoà, vốn thông minh sẵn có giúp em luôn hiểu bài ngay trên lớp, hoàn thành tốt các bài tập về nhà mà Thầy cô giao. Trong quan hệ bạn bè, Hoà luôn cởi mở và hoàđồng với các bạn trong lớp, luôn giúp các bạn những phần bài tập khó hay những nội dung mà các bạn chưa kịp hiểu. Hoà không ngần ngại chia sẻ với các bạn kinh nghiệm học tập tốt và cách sắp xếp thời gian biểu hợp lý, sao cho vừa đảm bảo thời gian cho học tập, lại vừa có thời gian vui chơi giải trí.

Ngoài giờ học trên lớp, Hoà luôn dành thời gian lên thư viện tìm đọc tài liệu và đi thực hành trên phòng máy để rèn luyện kỹ năng bổ trợ cho sinh viên ngành kế toán; để trau dồi thêm cho mình các kiến thức bổ trợ, Hoà tích cực tham gia các lớp học ngoại ngữ tại trung tâm. Hoà còn tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao, các hoạt động xã hội do khoa và nhà trường tổ chức. Việc tham gia các hoạt động giúp em có thêm những trải nghiệm thú vị, năng động hơn, tự tin hơn và lĩnh hội cho bản thân rất nhiều những kiến thức bổ ích.

Trần Thị Hoà tham gia hiến máu tình nguyện năm 2016 tại trường Đại học Sao Đỏ

Đến với cuộc thi Miss Economics 2016, với khả năng và bản lĩnh của mình, cô nữ sinh duyên dáng đã xuất sắc vượt qua 9 đối thủ trong đêm chung kết và đăng quang danh hiệu Miss Economics 2016, nó hoàn toàn xứng đáng với em - một nữ sinh ngoan hiền, trẻ đẹp, tài năng và duyên dáng của khoa Kinh tế.

Trần Thị Hoà rạng rỡ trong giây phút đăng quang danh hiệu Miss Economics 2016

Mẹ và chị gái đến cổ vũ động viên Hoà trong đêm chung kết Miss Economics 2016

Với tài năng và sức trẻ của mình, Hoà luôn luôn nỗ lực, không ngừng phấn đấu vươn lên hơn nữa trong cả học tập và rèn luyện để đạt được thành tích xuất sắc, không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, thầy cô và bạn bè.

Chúc em luôn vững tin và thành công hơn nữa trên con đường mà em đã chọn!

Tác giả bài viết: Phùng Mến