Sinh viên Kế toán vững bước tương lai

Thứ hai - 09/08/2021 15:40

Khoa Kinh tế, Trường Đại học Sao Đỏ là một trong những địa chỉ đào tạo tin cậy ngành Quản trị kinh doanh và Kế toán. Với chương trình đào tạo gắn lý thuyết với thực tiễn, nhà trường gắn với doanh nghiệp, trong nhiều năm qua khoa Kinh tế luôn tạo mối gắn bó với các doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài để đưa sinh viên đi thực tập, trải nghiệm, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, thực tập chuyên sâu, sát với thực tế. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên.
Khoa Kinh tế, Trường Đại học Sao Đỏ không ngừng kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam như: Agribank, ViettinBank, Techcombank, OCB, ACB, BIDV, SCB… khoa và nhà trường phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức các chương trình tuyển dụng tại trường với các vị trí là chuyên viên tín dụng ngân hàng; Chuyên viên kế toán, kế toán viên ….

Kỹ năng tư duy và phân tích định lượng được chú trọng xuyên suốt, từ khối kiến thức đại cương đến kiến thức cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành.

Sinh viên sớm được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên môn, tăng khả năng trải nghiệm thực tế và ứng dụng công nghệ thông tin vào chuyên ngành, được thực tập, tại các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại ngay từ năm 2,3; được giới thiệu và kết nối với các cơ quan thực tập vào năm 4 đại học.

http://saodo.edu.vn/uploads/news/2021_07/kt.jpg

http://saodo.edu.vn/uploads/news/2021_07/kt1.jpg

http://saodo.edu.vn/uploads/news/2021_07/kt3.jpg

Sinh viên ngành Kế toán trong giờ thực hành

Kiến thức luôn được cập nhật, đổi mới bởi đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giỏi chuyên môn. Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, giao lưu kết nối doanh nghiệp, được hướng dẫn, hỗ trợ tối đa từ thầy cô cả trong việc học tập và nghiên cứu, dạy kỹ năng mềm cần thiết cho phỏng vấn, xin việc sau khi tốt nghiệp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây