Khoa Kinh tế tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp khoa năm học 2020 - 2021

Thứ hai - 31/05/2021 16:38

Nghiên cứu khoa học giúp giảng viên mở rộng được vốn kiến thức của mình và vận dụng những kiến thức lý luận ấy vào trong thực tiễn giảng dạy. Đối với sinh viên, nghiên cứu khoa học giúp mở rộng vốn kiến thức; áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào việc giải quyết những vấn đề thực tiễn. Trong bối cảnh dịch COVID – 19 diễn biến phức tạp, ngày 30.5.2021, khoa Kinh tế tổ chức bảo vệ đề tài Khoa học công nghệ cấp khoa của giảng viên và sinh viên bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi lễ bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở có các thầy cô trong hội động nghiên cứu khoa học khoa Kinh tế và các thành viên trong các nhóm đề tài.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ đề tài Khoa học và công nghệ cấp khoa năm học 2020 – 2021: