Bông hoa Kế toán

Thứ năm - 03/10/2019 09:13

         Đỗ Minh Ánh - lớp trưởng lớp DK9-KT vừa xinh xắn, nhiệt tình, năng động vừa có thành tích học tập xuất sắc và luôn được bạn bè trong lớp cũng như các thầy cô quý mến. Ánh được cô chủ nhiệm tin tưởng giao cho trách nhiệm làm lớp trưởng ngay từ khi vào học. Ban đầu em cũng cảm thấy lo lắng vì môi trường đại học khác nhiều so với học phổ thông, em sợ mình không hoàn thành tốt công việc được giao. Tuy nhiên, với sự nhiệt tình, thông minh và trách nhiệm, mọi công việc của lớp, khoa giao phó Ánh đều hoàn thành xuất sắc.

image002

Sinh viên Đỗ Minh Ánh

       Với mơ ước trở thành nữ kế toán trưởng doanh nghiệp, Ánh lựa chọn học ngành Kế toán – khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ. Em cho biết: “Lựa chọn của em được cả gia đình ủng hộ vì trường Đại học Sao Đỏ có bề dày đào tạo trên 50 năm, các thầy cô luôn nhiệt tình tận tụy với sinh viên, các sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm” Chính vì vậy, sau khi đã được vào học tại trường, Ánh luôn là sinh viên gương mẫu, tích cực trong học tập, tích cực trong các hoạt động tập thể của khoa và nhà trường. Ngoài giờ lên lớp, em thường xuyên tổ chức học nhóm tại gia đình với các bạn, nghiên cứu tài liệu để hoàn thành các bài tiểu luận, bài tập lớn do thầy cô giao. Kết quả năm học thứ nhất Ánh đạt sinh viên xuất sắc và được trao thưởng quỹ khuyến học khuyến tài trong ngày khai giảng, ngoài ra em còn được nhận một suất học bổng học tập của nhà trường. Bên cạnh thành tích xuất sắc trong học tập, Ánh luôn là gương mặt quen thuộc trong các hoạt động tập thể của khoa và nhà trường: từ tham gia văn nghệ, thể thao cho đến hoạt động tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh…

image004

Sv Đỗ Minh Ánh (người đứng đầu tiên bên trái) trong một hoạt động thể thao của khoa

        Với tất cả những thành tích học tập và hoạt động phong trào đạt được, Minh Ánh có lẽ đã trở thành một hình ảnh nữ sinh tiêu biểu của khoa. Hy vọng rằng trong tương lai Minh Ánh sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp theo đuổi ước mơ của mình.

Tác giả bài viết: Kim Thiết

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây