Sinh viên khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ tích cực tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện 2018

Thứ ba - 30/10/2018 10:30

            Hiến máu nhân đạo đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.

           Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình là đã cứu được nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương, là tinh thần “đồng bào” cao đẹp.

         Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động Hiến máu nhân đạo, sáng ngày 30.10.2018, tại Hội trường trường Đại học Sao Đỏ diễn ra hoạt động “Hiến máu tình nguyện năm 2018” với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên và cán bộ giảng viên trong nhà trường.

image002image004

SV khoa Kinh tế & SV trường Đại học Sao Đỏ tham gia đăng ký hiến máu

        Với tình thần vui vẻ, nhiệt huyết, các bạn sinh viên khoa Kinh tế đã tích cực tham gia đăng ký hiến máu, với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình để cứu người, làm việc có ích cho tổ quốc.

          Một số hình ảnh sinh viên khoa Kinh tế tích cực tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện

image006
SV Dương Trường Giang - 06KT tham gia hiến máu

image008

SV Đỗ Ngọc Hào – 08QTKD tham gia hiến máu

image010
SV Ngô Xuân Trường – 07QTKD tham gia hiến máu
image002

SV Nguyễn Văn Đạt- 06QT tham gia hiến máu
image006

image014

 

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây