Sáng ngày 15/12/2023 cán bộ công nhân viên, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ tham gia hiến máu tình nguyện 2023.

Thứ sáu - 15/12/2023 10:06
Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang nằm chờ giữa sự sống và cái chết. Để góp phần cứu sống người bệnh; mỗi chúng ta cần nêu cao tinh thần tình nguyện tham gia hiến máu cứu người khi ta có thể.
Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, hiến máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Để việc hiến máu tình nguyện trở thành một hành động cao đẹp, một việc làm thường xuyên của CBVC và sinh viên trong Nhà trường.
Theo kế hoạch 194/ KH-ĐHSĐ sáng ngày 15/12/2023 cán bộ công nhân viên, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ tham gia hiến máu tình nguyện 2023. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng, đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục trong Nhà trường.
Một số hình ảnh trong buổi hiến máu tình nguyện:
683a5fa642cfea91b3de (1)

c956facae7a34ffd16b2