Ngân hàng Agribank chi nhánh Hải Dương II và Tỉnh Đoàn Hải Dương trao tặng 40 suất quà Tết cho sinh viên nghèo vượt khó học tập của Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ ba - 06/02/2024 09:41
Chiều ngày 02/2/2024, Ngân hàng Agribank chi nhánh Hải Dương II và Tỉnh Đoàn Hải Dương đã trao 40 suất quà Tết cho sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập.

Nhằm động viên tinh thần và giúp các sinh viên có thêm niềm tin, nghị lực vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Hải Dương II - Đơn vị có mối quan hệ gắn bó mật thiết với Nhà trường đã trao các suất quà cho sinh viên nghèo vượt khó học tập. Thay mặt lãnh đạo bà Vũ Thị Thu Trang – Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Hải Dương II, trao 30 suất quà cho sinh viên.