CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:
- Xoài chín thái hạt lựu: 200g
- Sữa ông Thọ: 1/3 chén
- Đường: 20g
- Vanilla: 1 ống
- Sữa chua không đường: 1 hộp
- Kem sữa tươi: 150g
- Sữa tươi: 1 chén
BƯỚC 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
Cho xoài cắt hạt lựu trộn cùng sữa Ông Thọ, đường cát, vanilla, sữa tươi và sữa chua vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
BƯỚC 2: ĐÁNH BÔNG KEM
Đánh bông kem sữa tươi (đánh nhẹ tay đến khi kem hơi cứng có gợn nhẹ là được).
BƯỚC 3: TRỘN CÁC NGUYÊN LIỆU
Trộn hỗn hợp xoài đã xay nhuyễn với kem tươi thật đều và nhẹ nhàng, ta sẽ có kem xoài dạng lỏng vàng sóng sánh.
BƯỚC 4: HOÀN THÀNH
Đổ hỗn hợp kem đã xay vào hộp nhựa hoặc khuôn làm kem, để kem trong tủ lạnh khi kem đã đông, bạn múc từng viên kem vào ly và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Tác giả bài viết: Nguyễn Huế
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn