Sinh viên khoa Kinh tế hưởng ứng ngày “CHỦ NHẬT ĐỎ” lần thứ IV năm 2017 tại Tỉnh đoàn Hải Dương

Thứ ba - 10/01/2017 09:26

Sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong điều trị bệnh tại các cơ sở y tế dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Với tinh thần đoàn kết dân tộc, nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người”, sinh viên khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ đã tích cực hưởng ứng ngày “CHỦ NHẬT ĐỎ” tại Tỉnh đoàn với niềm vui ấm áp khi được giúp đỡ những người bị bệnh đang cần để duy trì sự sống.

Sinh viên  khoa Kinh tế hiên máu trong ngày “Chủ nhật đỏ”

Sinh viên khoa Kinh tế hưởng ứng ngày “Chủ nhật đỏ”

Sinh viên khoa Kinh tế cùng đoàn trường hướng ứng ngày “Chủ nhật đỏ”

“Chủ nhật đỏ” – ngày hội ấm tình người - mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, trong số những người tham gia hiến máu thì phần lớn là các em học sinh, sinh viên. Hy vọng ngày hội “Chủ nhật đỏ” sẽ tiếp tục được tổ chức trên khắp các tỉnh thành trong cả nước để mang những giọt máu ý nghĩa này đến cho người bệnh.

Tác giả bài viết: Phùng Mến