Phan Thị Thu Trang – Cô nữ sinh duyên dáng, học giỏi và năng động

Thứ năm - 23/03/2017 15:56

Là sinh viên ưu tú của lớp KT01-DK4, Trang luôn đứng đầu lớp về kết quả học tập, liên tục giành học bổng loại suất xắc và giỏi trong các kỳ học, luôn được Thầy, Cô và bạn bè yêu quý.

trang1

Phan Thị Thu Trang - lớp KT01-DK4 – nữ sinh duyên dáng khoa Kinh tế

Với tinh thần ham học hỏi, ý thức chăm ngoan, Trang luôn nghiêm túc và tự giác trong học tập, coi việc học tập và tích lũy kiến thức là quan trọng hàng đầu để có được hành trang cho mình trên con đường lập nghiệp sau này.

trang2

Phan Thị Thu Trang cùng cô giáo chủ nhiệm và các bạn lớp KT01-DK4

Không chỉ có thành tích học tập tốt, cô sinh viên Phan Thị Thu Trang còn tích cực tham gia hoạt động phong trào: tham gia phong trào thanh niên tình nguyện tại trung tâm bảo trợ xã hội, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các hoạt động của khoa và Nhà trường với phương châm giao lưu, học hỏi, trải nghiệm để bản thân được tự tin hơn, năng động hơn và tích lũy được các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc và cuộc sống.

trang3

Phan Thị Thu Trang rạng rỡ khi tham gia Miss Economics 2016

TRANG

Phan Thị Thu Trang tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của khoa và Nhà trường

trang4

Phan Thị Thu Trang tham gia tình nguyện tại trung tâm bảo trợ xã hội

Với sự năng động và kiến thức vững vàng, dù chưa ra trường, đang trong quá trình thực tập, cô sinh viên Phan Thị Thu Trang đã tự mình xin được việc làm kế toán tại công ty TNHH thương mại Hải Hương - Quảng Ninh.

Tài năng và sức trẻ cùng với sự nỗ lực, không ngừng phấn đấu vươn lên trong cả học tập và rèn luyện của bản thân, chắc chắn Trang sẽ thành công trên con đường mà em đã chọn.

Tác giả bài viết: Vũ Lý