Khoa Kinh tế - Trường Đại học Sao Đỏ - Tiền đề cho sự thành công của tôi

Thứ tư - 19/04/2017 10:15

Cảm ơn các thầy cô đã trang bị cho em hành trang vững chắc để giờ đây em trở nên vững vàng hơn trên bước đường tiến tới tương lai. Cảm ơn các thầy cô đã luôn bên em để động viên em những lúc em gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như cổ vũ em những lúc em thành công,…

kim1Đồng Ngọc Kim - Cựu sinh viên khóa 3  Khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ

Khi mới bước vào học ngành kế toán tại Khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ, em cứ nghĩ mình sẽ chỉ là tạm thời và em sẽ thi lại đại học ở một trường đại học nào đó trên Hà Nội. Nhưng càng tiếp xúc với thầy cô, em càng cảm thấy yêu mến thầy cô, yêu mến khoa và Nhà trường hơn và quyết tâm dành hết thời gian của mình cho việc học tập tại trường. Tại đây, thầy cô đã nói với em: “HỌC TRƯỜNG NÀO KHÔNG QUAN TRỌNG MÀ QUAN TRỌNG EM HỌC NHƯ THẾ NÀO”. Chính vì vậy em càng quyết tâm hơn, ở các kỳ học em luôn giành những suất học bổng của Nhà trường, tốt nghiệp ra trường với tấm bằng loại giỏi đó là thành công đầu tiên của em.

Khi chuẩn bị tốt nghiệp, Công ty TNHH Samsung Electronics về trường phỏng vấn, các thầy cô giáo trong khoa Kinh tế đã động viên em tham gia phỏng vấn, nhưng lúc đó em băn khoăn vì họ phỏng vấn bằng tiếng Anh, nhưng rồi em cũng quyết định tham gia phỏng vấn, và thành công thứ hai của em chính là trúng tuyển vào Công ty TNHH Samsung Electronics.

kim2

Đồng Ngọc Kim - Nhân viên Senior Staff tại Công ty TNHH Samsung Electronics

Sau khi tốt nghiệp, đi làm tại Công ty TNHH Samsung Electronics em thấy những gì mình được dạy, được học trên trường thật có ích, đều gắn liền với công việc hiện tại.

Giờ đây, em cảm thấy rất vui khi được làm việc tại một Tập đoàn lớn của Hàn Quốc - môi trường làm việc phát triển và năng động. Để có được công việc tốt như hiện nay em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô – những người đưa đò tận tuỵ. Em tự hào vì mình là sinh viên khoa Kinh tế - trường Đại Học Sao Đỏ.

Từ đáy lòng mình, em cảm ơn các thầy cô giáo khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ đã chắp cho em đôi cánh để vững bước trên đường đời. Ra trường rồi nhưng trong em vẫn luôn nhớ những giờ học đầy tâm huyết của thầy cô kính mến, thầy cô đã truyền lại cho chúng em những kiến thức đầy bổ ích và thực tiễn. Đó là những hành trang đầu tiên để hôm nay mỗi chúng em thấy mình tự tin trước công việc. Em xin chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người, chúc trường Đại học Sao Đỏ ngày càng lớn mạnh.

Đối với các em sinh viên hiện đang và sẽ học tập tại khoa, các em hãy cố gắng học tập thật tốt vì đó chính là hành trang để khởi nghiệp sau này, bên cạnh việc học tốt chuyên môn, các em cần học tốt ngoại ngữ, tin học và trau dồi nhiều hơn nữa về kỹ năng mềm để tạo cơ hội cho bản thân mình có được việc làm thật tốt sau khi tốt nghiệp. Chúc các em thành công!

Nhớ mãi thầy cô và mái trường Đại học Sao Đỏ thân yêu!

Tác giả bài viết: Đồng Ngọc Kim - Cựu SV lớp KT4-DK3LT