Sôi nổi trận đấu chung kết giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2019

Thứ tư - 06/03/2019 02:15

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi chào mừ ng ngày 8/3 của cả nước. Chiều ngày 05/03/2019, tại sân bóng chuyền trường Đại học Sao Đỏ diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2019.

Sau một thời gian thi đấu sôi nổi, tích cực giữa các đội bóng, chiều ngày 05/03/2019, tại sân bóng chuyền hơi trường Đại học Sao đỏ đã diễn ra trận đấu chúng kết giữa đội tuyển nữ liên khoa 2 gặp đội tuyển nữ liên phòng 2 và trận đấu giữa đội tuyển nam liên khoa 2 gặp đội tuyển nam liên phòng 1.

Trận đấu bóng chung kết đã thu hút được rất nhiều cán bộ, giảng viên trong nhà trường tham gia cổ vũ nhiệt tình.

Trận đấu chung kết bóng chuyền hơi  giữa đội tuyển nữ liên khoa 2

gặp đội tuyển nữ liên phòng 2

Trận đấu chung kết bóng chuyền hơi giữa đội tuyển nam liên khoa 2
gặp đội tuyển nam  liên phòng 1

Cả 2 trận đấu diễn ra đầy kịch tính, các cầu thủ thi đấu tích cực. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất bóng chuyền hơi nam cho đội tuyển liên phòng 1, giải Nhì thuộc về đội tuyển liên khoa 2. Giải Nhất bóng chuyền hơi nữ thuộc về đội tuyển liên phòng 2, giải Nhì đội tuyển liên khoa 2.

trao giải Nhất bóng chuyền hơi nữ cho đội tuyển liên phòng 2,
giải Nhì cho đội tuyển liên khoa 2

trao giải Nhất bóng chuyền hơi nam cho đội tuyển liên phòng 1

trao giải Nhì bóng chuyền hơi nam cho đội tuyển liên khoa 2

Giải thi đấu diễn ra và kết thúc thành công trong không khí vui tươi giữa các đội. Tham gia các hoạt động thể thao giúp cho tập thể cán bộ, giảng viên có cơ hội giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp, tạo nên không khí vui tươi thân thiện giữa cán bộ giảng viên, các đơn vị phòng, khoa góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống.

Tác giả bài viết: admin