Sinh viên khoa Kinh tế tham gia hoạt động tình nguyện mùa xuân Côn Sơn Kiếp Bạc năm 2023

Thứ ba - 07/02/2023 16:07

Hoạt động tình nguyện ngày càng được các bạn trẻ - sinh viên, học sinh… hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Nó được thay đổi, phát triển qua từng giai đoạn. Nó được lan truyền khắp mọi nơi, mọi ngõ ngách, mọi vùng miền trên đất nước. Tại trường Đại học Sao Đỏ, sinh viên tình nguyện khoa Kinh tế tham gia nhiệt tình trong các chương trình tình nguyện do Nhà trường và địa phương tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình tình nguyện mùa xuân Côn Sơn Kiếp Bạc năm 2023 của Sinh viên tình nguyện Trường Đại học sao Đỏ với các nhiệm vụ chính trong đợt lễ hội như:

- Đảm bảo an ninh trật tự.

- Phục vụ các chương trình lễ hội

- Hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh môi trường.

- Hướng dẫn khách thập phương

- Ghi công đức.

Sinh viên trường Đại học Sao Đỏ tham gia chương trình tình nguyện mùa xuân Côn Sơn Kiếp Bạc năm 2023