Sinh viên khoa Kinh tế sôi động với cuộc thi “ Vũ điệu tháng 3”

Thứ hai - 18/03/2019 10:11

Nhằm mục đích hướng tới chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/03/2019), kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Sao Đỏ và tạo một sân chơi văn hóa, giao lưu và giải trí lành mạnh; phát huy tinh thần đoàn kết sang tạo năng động của tuổi trẻ góp phần kết nối sinh viên trong toàn trường.

Sáng ngày 17/03/2019 tại sân vận động Trường Đại học Sao Đỏ diễn ra cuộc thi "Vũ điệu tháng 3". Tham gia cuộc thi gồm có 7 đội thi đến từ các khoa, mỗi đội thi tham gia 2 tiết mục gồm: 01 tiết mục nhảy dân vũ truyền thống và 01 tiết mục nhảy dân vũ hiện đại.

Đến với cuộc thi, sinh viên khoa Kinh tế đã thể hiện 02 tiết mục đặc sắc gồm: Vũ điệu: “Thanh xuân của chúng ta” và vũ điệu “Mush up - Bùa yêu”.

Trong phần thi dân vũ truyền thống, đội tuyển khoa Kinh tế đã thể hiện sự trẻ trung, năng động của mình qua tiết mục dân vũ đặc sắc“ Thanh xuân của chúng ta”. Và phần thi nhảy hiện đại, các bạn sinh viên trong đội tuyển của Khoa lại thể hiện điệu nhảy vô cùng sôi động, đặc sắc và độc đáo “ Mush up – Bùa yêu”. Kết quả cuộc thi, đội tuyển khoa giành giải nhì cuộc thi.

Sau đây là một số hình ảnh:

kinh te
k kinh te