Trận thi đấu bóng đá giữa đội tuyển Nữ sinh viên khoa Kinh tế gặp đội Nữ sinh viên khoa Hóa học & Thực phẩm

Thứ bảy - 03/11/2018 03:01

Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Sáng qua ngày 03.11 tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra giải bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Giải bóng đá năm nay gồm có cả đội tuyển nam và nữ, đã thu hút được sự quan tâm chú ý của sinh viên cũng như nhân dân trên địa bàn.

Sau đó đã diễn ra trận bóng đá nữ giữa 2 đội tuyển khoa sinh viên Kinh tế với sinh viên khoa Hóa học Thực phẩm. Kết quả, đội tuyển nữ sinh viên khoa Kinh tế giành chiến thắng với tỷ số 2 – 0.

Đội tuyển nữ sinh viên khoa Kinh tế

Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm

Sau đây là một số hình ảnh trận thi đấu:

Tác giả bài viết: Admin