Sôi nổi trận đấu “ Bóng chuyền hơi liên khoa Kinh tế, Điện, KHCB với liên khoa Ôtô, CNM&TT, TP&HH”

Thứ năm - 01/11/2018 06:05

Chiều ngày 1.1.2018, tại sân thể thao nhà A3 – trường Đại học Sao Đỏ diễn ra trận thi đấu bóng chuyền hơi giữa liên khoa Kinh tế, Điện, KHCB gặp liên Ôtô, CNM&TT, TP&HH.

Đội hình liên khoa Kinh tế, Điện, KHCB

Sau khi để thua tại trận đấu chiều ngày 30.10.2018 với liên khoa Cơ Khí, DL&NN, đội liên khoa Kinh tế, Điện, KHCB đã không ngừng tham gia luyện tập.

Với sự nỗ lực không ngừng, các vận động viên thi đấu tích cực, kết quả 3-0 nghiêng về đội liên khoa Kinh tế, Điện, KHCB. Kết quả hoàn toàn xứng đáng với ý trí và tinh thần rèn luyện thể thao của các thành viên tham gia thi đấu.

Tác giả bài viết: Admin