Sinh viên khoa Kinh tế bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở

Thứ bảy - 18/06/2022 08:28

Chiều ngày 17/6/2022, các nhóm sinh viên đã bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2021 – 2022. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên, các nhóm sinh viên đã nỗ lực nghiên cứu tài liệu, tìm hiểu thực tiễn và đã hoàn thiện đề tài nghiên cứu khoa học của mình.. Tham dự và chủ trì buổi lễ bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở có cô Trần Thị Hằng - Phó trưởng khoa Kinh tế, Đinh Thị Kim Thiết - Trưởng bộ môn Tài chính kế toán - Chủ tịch hội đồng; các cô giáo là ủy viên của hội đồng và đại diện các em sinh viên khoa Kinh tế.

Hội đồng đã nghe các nhóm đề tài của sinh viên báo cáo tóm tắt nội dung đề tài của nhóm mình. Các đề tài đều xuất phát từ nghiên cứu tổng quan, phân tích thực trạng và xây dựng được các sản phẩm mang tính ứng dụng trong thực tế và các học phần của ngành. Trao đổi tại lễ bảo vệ, các ủy viên của hội đồng đã đánh giá cao ý thức nghiên cứu của nhóm tác giả đồng thời đồng ý nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ đề tài:

Đại diện các nhóm sinh viên báo cáo tóm tắt đề tài nghiên cứu khoa học

Ủy viên phản biện nhận xét về đề tài nghiên cứu khoa học của các nhóm

Các nhóm đề tài trả lời câu hỏi phản biện của uỷ viên hội đồng