Trường Giang – Chàng sinh viên năng nổ, tài năng

Thứ tư - 02/01/2019 09:55

             Nhắc đến các sinh viên tiêu biểu của Khoa Kinh tế - Trường Đại học Sao Đỏ, chắc hẳn ai cũng biết đến Trường Giang, một cậu sinh viên ngành Kế toán có nụ cười rất tươi và hết sức năng nổ. Sinh ra trên mảnh đất Lạng Sơn với truyền thống cần cù chịu khó dám nghĩ dám làm cùng với sự cố gắng của bản thân trong mọi hoạt động.

image002

              Sinh viên khoa Kinh tế Dương Trường Giang

            Với sự nhiệt tình, năng nổ của mình, Trường Giang đã tham gia rất nhiều các hoạt đông văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng như các hoạt động chung sức vì cộng đồng như: Tham gia các cuộc thi do Đoàn trường tổ chức, tham gia các cuộc tọa đàm, tiếp sức mùa thi, tham gia hoạt động mùa hè xanh…

image004
 

Trường Giang tham gia hoạt động tiếp sức mùa thi

image008image006

Trường Giang tham gia hoạt động tình nguyện mùa hè xanh

            Đặc biệt trong suốt quá trình học tập tại mái Trường Đại học Sao Đỏ, Trường Giang đã 4 năm liền tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo. Giang chia sẻ: “ Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, tại sao không cười mà phải nhăn nhó, dù chỉ một hành động nhỏ nhưng có thể giúp ích được cho nhiều người”

image009

Trường giang tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo
image010image013

Hai năm liền tham gia hoạt động sang tạo khoa học do Trường tổ chức và đều được giải

              Trường giang hiện nay đang giữ chức vụ đội phó đội thanh niên xung kích khoa kinh tế, và hiện đang là đối tượng kết nạp Đảng.

          Luôn hăng say và đi đầu trong các hoạt động phong trào của Đoàn nhưng Giang không quên nhiệm vụ chính của mình là học tập. Được biết trong lớp học cậu luôn là người hang hái phát biểu nhất lớp và luôn đưa ra những câu hỏi khá thú vị để cô và các bạn trong lớp cùng bàn luận, luôn là người tạo không khí vui tươi cho mỗi giờ học.

image015image017

Hình ảnh giấy khen và thành tích học tập của Trường Giang

image019image021

Hình ảnh Trường Giang vui vẻ với lớp của mình

           Tự tin về bản thân bởi những kiến thức đã được trang bị và những kỹ năng mềm tích luỹ được qua các hoạt động phong trào, Giang tin tưởng sẽ tìm được cho mình công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo sau khi ra trường.

Tác giả bài viết: SV Mỹ Hoa - 06KT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây