Thông tin tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh

Chủ nhật - 04/02/2018 23:38

Ngành quản trị kinh doanh là gì? 
          Là ngành đào tạo giúp sinh viên nắm vững kiến thức về Quản trị Marketing, Quản trị chất lượng, Quản trị bán hàng, Quản trị thương hiệu, Quản trị nhân lực, Lập và phân tích dự án đầu tư, Văn hóa kinh doanh…để vận dụng vào công tác quản trị kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh ở các doanh nghiệp. Đánh giá, tìm các giải pháp thích hợp và ra các quyết định trong quá trình quản trị sản xuất của doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả, xác định được thị trường phù hợp với năng lực của doanh nghiệp thông qua các phân tích thị trường. Xây dựng kỹ năng kinh doanh trong môi trường quốc tế, có khả năng đàm phán và giao tiếp với nhiều đối tượng có những nền văn hoá khác nhau, tham gia nghiên cứu và giảng dạy quản trị kinh doanh ở các bậc học phù hợp.
           Ngành Quản trị kinh doanh gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh kinh tế công nghiệp; Quản trị kinh doanh quốc tế; Quản trị kinh doanh khách sạn nhà hàng; Quản trị chế biến món ăn; Quản trị du lịch có cùng chương trình đào tạo kiến thức đại cương, sau khi hoàn thành chương trình đại cương từng chuyên ngành sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn sâu rộng hơn để phục vụ tốt cho yêu cầu công việc theo các chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

QTKD

Sinh viên ngành quản trị kinh doanh khách sạn nhà hàng trường Đại học Sao đỏ Trong chuyến thực tế tại khách sạn ASEAN Hạ Long – Quảng Ninh

Vị trí công tác sau khi tốt nghiệp
          Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể làm việc tại các loại hình doanh nghiệp thuộc lĩnh vực: công nghiệp, xây dựng, truyền thông kinh doanh, hàng không, bưu chính viễn thông, giao thông vận tải, khách sạn, nhà hàng, du lịch…Đảm nhận các công việc về công tác tuyển dụng và huấn luyện nhân viên theo các chương trình đào tạo ngắn hạn của các tổ chức, các công ty; Cán bộ phòng kế hoạch, nhân sự và marketing của các doanh nghiệp; Quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trở thành cán bộ nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở có đào tạo ngành quản trị kinh doanh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây