Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm tháng 10 & 11 năm 2018

Thứ hai - 10/12/2018 10:32

           Với phương châm đánh giá tình hình thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm, giải quyết những khó khăn vướng mắc diễn ra trong tháng 10 & 11 năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ của những tháng tiếp theo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của Nhà trường.

          Chiều ngày 9/12/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm tại Hội trường Nhà trường. Tham gia buổi sinh hoạt có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng các phòng Đào tạo, Tài chính kế toán, Công tác sinh viên, phó trưởng khoa phụ trách sinh viên và toàn thể giảng viên chủ nhiệm các lớp trong toàn trường.

image001

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi sinh hoạt

         Tại buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông báo tình hình Nhà trường và đánh giá kết quả thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 10 và 11 năm 2018, đồng thời động viên giáo viên chủ nhiệm các khoa cần phát huy hơn nữa tinh thần và trách nhiệm của mình trong việc quản lý, giáo dục sinh viên, thực hiện nghiêm túc nề nếp học tập,...

image002
image004

GVCN phát biểu thảo luận tại buổi sinh hoạt

          Cũng trong buổi sinh hoạt, giáo viên chủ nhiệm của các khoa đã thảo luận, phản ánh về tình hình học tập của các lớp sinh viên, sự phối hợp chặt chẽ giữa giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn. Đồng thời đưa ra các giải pháp, đề xuất một số phương án về sử dụng phần mềm đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất, ,…để công tác giáo viên chủ nhiệm trong tháng tiếp theo được thực hiện tốt hơn.

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây