Tân sinh viên khoa kinh tế tham quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH điện NISSIN Việt Nam

Thứ ba - 28/08/2018 03:22

         Thăm quan, trải nghiệm thực tế tại các Doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của Trường Đại học Sao Đỏ nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp, tăng niềm yêu thích về ngành nghề cũng như định hướng cho sinh viên vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngày 28/8/2018, Khoa Kinh tế - Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cho tân sinh của khoa đi thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam. Buổi tham quan, trải nghiệm mang lại cho tân sinh viên nhiều kiến thức bổ ích và tăng cường mối quan hệ hợp tác của Khoa và Doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo.

          Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam có địa chị tại Số 7, TS11, Khu Công Nghiệp Tiên Sơn,Bắc Ninh là công ty chuyên sản xuất xuyên suốt từ gia công vật liệu đến xử lý bề mặt, lắp ráp nhiều chủng loại với số lượng lớn nhỏ khác nhau các sản phẩm cần thiết trong ngành công nghiệp sản xuất, giao hàng tới các khách hàng tại Việt Nam và tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, châu Âu, châu Mỹ.

          Tại buổi thăm quan, trải nghiệm, các tân sinh viên khoa Kinh tế đã được nghe đại diện của phòng Tổ chức nhân sự giới thiệu tổng quan về Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam, giới thiệu ban lãnh đạo, các vị trí làm việc, phúc lợi xã hội và các chế độ của công nhân, kỹ sư, chuyền trưởng làm việc tại công ty.

Đại diện Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam giới thiệu tổng quan về Tập đoàn Nissin và NEV

        Tiếp đến chuyên viên của Công ty đã đưa sinh viên tham quan các phòng, ban và xưởng sản xuất của Công ty. Chuyến thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Công ty là chuyến đi bổ ích giúp cho các em tân sinh viên khoa Kinh tế, giúp các em được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, hiểu rõ hơn về các vị trí làm việc và quy trình vận hành các dây chuyền sản xuất tại Công ty.

tham quan DN

Hình ảnh tân sinh viên tham quan tại Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam

         Phát biểu tại chuyến thăm quan, trải nghiệm cô Nguyễn Thị Chuyên – Trưởng khoa Kinh tế, Trường Đại học Sao Đỏ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam. Trong thời gian tới, Khoa Kinh tế mong luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban giám đốc Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam và mong rằng sự hợp tác giữa nhà trường và Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam ngày càng bền chặt. Đồng thời, sau chuyến đi này, các tân sinh viên của Khoa sẽ hiểu hơn về các vị trí công việc, từ đó giúp các em có thêm niềm tin và sự nỗ lực của bản thân trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Đ/c Nguyễn Thị Chuyên – Trưởng khoa Kinh tế phát biểu tại chuyến tham quan, trải nghiệm

         Tham gia chương trình tham quan, trải nghiệm này đã tạo cho các bạn tân sinh viên có một động lực lớn để học tập, giúp các em thấy rõ được những những cơ hội về nghề nghiệp là động lực to lớn để sinh viên phấn đấu trong học tập, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và xã hội trong thời kỹ cách mạng công nghiệp 4.0

Tân sinh viên Khoa Kinh tế chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam

Tác giả bài viết: Trần Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây