Sôi động với Hội thi “Đẹp cùng sinh viên Kinh tế” nhân kỷ niệm ngày 8/3

Thứ năm - 09/03/2017 22:00

Chiều ngày 08/3/2017, khoa Kinh tế đã tổ chức hội thi “Đẹp cùng sinh viên Kinh tế” thu hút sự chú ý của đông đảo các em sinh viên.

Đến tham dự và cổ vũ tinh thần cho hội thi có TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường, cô Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng khoa Kinh tế, bà Nguyễn Thị Thu Dinh - Chủ tiệm ảnh viện áo cưới Hoàng Kim, các vị khách mời, giảng viên, các em sinh viên trong và ngoài khoa.

Tham gia hội thi “Đẹp cùng sinh viên Kinh tế” có 09 đội đến từ các chi đoàn trong khoa. Tại đây, các em được tranh tài thông qua việc trang điểm khuôn mặt cho người mẫu sao cho kết hợp với trang phục và phụ kiện đi kèm một cách hài hòa nhất.

Hình ảnh các thí sinh đang tập trung trang điểm cho người mẫu của mình

Sau 60 phút trổ tài, các thí sinh đã hoàn thành xong tác phẩm của mình với 09 người mẫu vô cùng ấn tượng và lộng lẫy, tạo nên sự bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả trong hội trường.

09 nguoij mau

Hình ảnh 09 người mẫu sau khi được trang điểm

Với tài năng và sự sáng tạo độc đáo, đội thi số 3 (thí sinh Nguyễn Thị Ánh Tuyết và người mẫu Lê Thảo Anh - chi đoàn DK5-KT) đã xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi.

giai nhat

Cô Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng khoa Kinh tế trao phần thưởng cho đội giải nhất

Về nhì là đội thi số 08 với thí sinh Ty Thị Hoà và người mẫu Nguyễn Minh Ngọc đến từ chi đoàn TCNH-DK4. Giải ba thuộc về đội thi số 05 (thí sinh Phạm Thị Ngọc Phượng và người mẫu Nguyễn Thị Nguyệt đến từ chi đoàn DK5-QTKD). Các đội còn lại đạt giải khuyến khích.

giai nhi

Cô Nguyễn Thị Chuyên – Phó trưởng khoa Kinh tế, cô Hoàng Thị Bích Ngọc - Trưởng ban nữ công trường Đại học Sao Đỏ - Tổ trưởng công đoàn khoa Kinh tế trao tặng phần thưởng cho đội đạt giải nhì

giai ba

Cô Nguyễn Thanh Tú – Bí thư liên chi đoàn khoa Kinh tế trao tặng phần thưởng cho đội đạt giải ba

giai kkhich

Cô Hoàng Thị Bích Ngọc - Trưởng ban nữ công trường Đại học Sao Đỏ - Tổ trưởng công đoàn khoa Kinh tế, bà Nguyễn Thị Thu Dinh - Chủ tiệm ảnh viện áo cưới Hoàng Kim trao giải khuyển khích cho các đội thi

Hội thi đã diễn ra thành công rực rỡ với không khí sôi nổi và hồi hộp. Các em sinh viên được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng làm đẹp của mình trên sân khấu. “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” – đúng vậy, hãy tự tin làm đẹp chính mình cũng chính là làm đẹp cho xã hội.

Một số hình ảnh khác tại hội thi:

ghep tt

Các thí sinh thuyết trình cho tác phẩm dự thi của mình

9 doi hoan thanh

Các đội thi đấu chụp ảnh lưu niệm

Truong khoa chup anh luu niem

Cô Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng khoa Kinh tế chụp ảnh lưu niệm cùng các đội

BTC chup anh luu niem

Ban tổ chức hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

m1

Hình ảnh người mẫu trước và sau trang điểm của đội giành giải nhất

m2