Sinh viên khoa Kinh tế với hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3

Thứ bảy - 26/03/2016 08:26

Sau buổi lễ mít tinh và trao thưởng cho các đoàn viên thanh niên (ĐVTN) có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn là các trò chơi tập thể diễn ra thu hút rất nhiều đoàn viên của 8 liên chi đoàn tham gia.

Hưởng ứng các hoạt động của ngày hội Thanh niên khoẻ”, ĐVTN khoa Kinh tế có 3 đội chơi với lực lượng cổ động viên đông đảo.

Nội dung tham gia thi đấu của liên chi khoa Kinh tế:

- Đội thi nhảy bao bố lấy cờ3 nam và 3 nữ

- Đội thi mặc quần đùi tiếp sức: 4 nữ khoa Kinh tế và 4 nam khoa Ô tô

- Đội thi Khéo tay dẻo miệng: 2 nam và 3 nữ

Một sân chơi đem lại nhiều điều thú vị là phần thi dành cho khán giả mang tên “Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau” đã thu hút đông đảo các nam sinh viên tham gia. Tại phần thi này, các ĐVTN ai cũng phấn khởi vì đều được nhận quà.

Kết thúc ngày hội “Thanh niên khoẻ”, đội thi khoa Kinh tế và Du lịch ngoại ngữ đã đạt đồng giải A trong phần thi “Khéo tay dẻo miệng”.

Một số hình ảnh các hoạt động chào mừng 26/3:

1

Đ/c Nguyễn Ngọc Thành, đ/c Trần Thị Duyên, đ/c Phạm Thị Huyền nhận Giấy khen cho đoàn viên sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2015-2016

2

ĐVTN tham gia trò chơi mặc quần đùi tiếp sức

3

Đoàn viên thanh niên Liên chi đoàn Kinh tế tham gia trò chơi nhảy bao bố cùng các đội tuyển

4

Đội thi “ Kéo tay dẻo miệng” liên chi đoàn Kinh tế và sản phẩm đạt giải A

5

Sản phẩm dự thi “ Khéo tay dẻo miệng” của các liên chi

6