Sinh viên khoa Kinh tế - Trường Đại học Sao Đỏ vinh dự nhận Huy hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc năm 2023 ​​​​​​​

Thứ năm - 28/09/2023 10:14

Là một trong 420 đại biểu trên Toàn quốc tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, lần thứ VII năm 2023, Trần Thị Lan Anh – khoa Kinh tế - Trường Đại học Sao Đỏ, vinh dự được Trung ương Đoàn trao tặng Huy hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Tham dự Đại hội có 420 đại biểu được giới thiệu và xét chọn từ những gương mặt ưu tú đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp tỉnh trên các lĩnh vực khác nhau: Cán bộ Đoàn, Hội, Đội; thanh niên nông thôn; học sinh, sinh viên; nhà khoa học trẻ; trí thức trẻ; văn nghệ sĩ trẻ; vận động viên trẻ; chiến sĩ, sĩ quan trẻ; doanh nhân trẻ...

Sinh viên Trần Thị Lan Anh là một trong ba đại biểu của tỉnh Hải dương tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023

Tại Đại hội, Trung ương Đoàn đã quyết định trao tặng Huy hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023. Đây là những thanh niên tiêu biểu, đại diện cho hàng triệu đoàn viên, thanh niên trong cả nước, là những tấm gương điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có đóng góp to lớn trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong thanh thiếu nhi và xã hội.

Trong số 420 đại biểu tham dự Đại hội, sinh viên Trần Thị Lan Anh – khoa Kinh tế - Trường Đại học Sao Đỏ là một trong 03 đại biểu đại diện cho tỉnh Hải Dương dự Đại hội và nhận Huy hiệu tại sự kiện này.

Sinh viên Trần Thị Lan Anh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

Trần Thị Lan Anh là một cán bộ đoàn ưu tú của Trường Đại học Sao Đỏ, trong quá trình học tập, Lan Anh là sinh viên giỏi với điểm rèn luyện đạt xuất sắc trong 05 kỳ học tập. Đặc biệt, trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Trần Thị Lan Anh có nhiều đóng góp, là một đoàn viên gương mẫu, tích cực tham gia vào các phong trào của Liên chi đoàn khoa, Đoàn trường, đạt nhiều thành tích: Danh Hiệu Sinh Viên 5 Tốt cấp Trường và cấp Tỉnh năm học 2021-2022; Danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Trường và cấp Tỉnh năm học 2022 - 2023; Ban Chấp hành Trung Ương HSSV Việt Nam tặng Bằng khen vì: “ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023”... cùng nhiều thành tích cá nhân khác.

Với những thành tích đạt được, sự cố gắng nỗ lực, niềm đam mê cháy bỏng đối với hoạt động phong trào, chúc cho cô Bí thư chi đoàn DK11 – Quản trị kinh doanh sẽ luôn tự tin, vững bước trong tương lai với cánh cửa rộng mở và thành công đang chào đón, xứng đáng là với danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc năm 2023.