Sinh viên khoa Kinh tế tham gia giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 03/11/2021 15:14

Giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, phẩm chất chính trị và thể chất cho sinh viên. Thông qua đó, xây dựng khối đại đoàn kết gắn bó, đẩy mạnh phong trào tập luyện, nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên.

Các vận động viên tham gia khai mạc giải

Tham gia giải đấu, khoa Kinh tế có 01 đội bóng đá nam, 01 đội bóng chuyền hơi nam, 01 đội bóng đá nữ và 01 đội bóng chuyền hơi nữ. Ở nội dung thi đấu bóng đá nam và bóng chuyền hơi nam, 07 đội toàn trường chia làm 02 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, lấy 02 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết, vòng bán kết loại trực tiếp, 02 đội thắng thi đấu chung kết và 02 đội thua tranh hạng ba. Ở nội dung thi đấu bóng đá nữ và bóng chuyền hơi nữ các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

Đội bóng đá nữ khoa Kinh tế

Đội bóng chuyền nam khoa Kinh tế tham gia thi đấu

Giải đấu sẽ kéo dài đến hết ngày 19/11/2021. Chúng ta hãy cùng theo dõi, cổ vũ những trận thi đấu hấp dẫn, đồng hành cùng các vận động viên khoa Kinh tế để chờ đợi xem chiến thắng cuối cùng sẽ đến với các chàng trai, cô gái đội tuyển nhé!