Ngày hội thể thao – Sân chơi bổ ích chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018

Thứ sáu - 22/09/2017 10:01

Hòa chung trong không khí của những ngày tháng 9 mùa thu lịch sử, ngày 20/9/2017, trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Cùng với sự kiện đánh dấu bước khởi đầu một năm học mới, đoàn TNCS trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức ngày hội thể thao – Sinh viên khỏe, trong đó có sự tham gia nhiệt tình của sinh viên toàn trường nói chung và sinh viên khoa Kinh tế nói riêng.

Trong ngày hội, có rất nhiều các môn thể thao được sự tham gia của đông đảo sinh viên Khoa Kinh tế như: bóng chuyền hơi, thi 3 môn phối hợp, chạy tiếp sức, kéo co, cầu lông… Đặc biệt gian hàng ẩm thực do khoa Kinh tế phụ trách là một điểm nhấn trong ngày hội, đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các giảng viên và sinh viên toàn trường.

Untitled

Gian hàng "Ẩm thực sinh viên" do khoa Kinh tế phụ trách

Mỗi vận động viên tham gia các môn thể thao đều cố gắng thể hiện khả năng của mình góp phần làm cho ngày hội thêm sôi động và trở thành một hoạt động, một sân chơi thực sự bổ ích cho các em sinh viên.

ghép 3

Các vận động viên khoa Kinh tế tham gia các phần thi

Kết quả, khoa Kinh tế đạt giải nhất bóng chuyền nữ, nhất đôi nam nữ và nhì đơn nam môn cầu long, nhì kéo co và chung cuộc đạt giải nhì toàn đoàn. Đây là sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể các sinh viên tham gia hội thao.

23

Cô Nguyễn Thanh Tú - Bí thư Liên chi đoàn Kinh tế cùng đại diện sinh viên nhận thưởng

Ngày hội thể thao - hoạt động thực sự đã trở thành “ngày hội”, tạo ấn tượng mạnh mẽ trong sinh viên, giúp cho sinh viên rèn luyện sự dẻo dai, sức khỏe bền bỉ giúp ích trong quá trình học tập và rèn luyện. Ngày hội thể thao - Sự trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.

Tác giả bài viết: Vũ Lý