Lớp DK7-KT khoa Kinh tế tổ chức thành công Đại hội lớp - chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017

Thứ năm - 12/01/2017 09:23

Thông qua đại hội lớp - chi đoàn bầu ban cán sự lớp, Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017 có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực tổ chức để điều hành các hoạt động của lớp – chi đoàn hoàn thành  tốt nhiệm vụ được giao.

Trong không khí trang nghiêm, ấm áp và phấn khởi vào chiều ngày 10/01/2017, lớp DK7-KT khoa Kinh tế đã long trọng tổ chức Đại hội Lớp – Chi đoàn, nhiệm kỳ 2016-2017.

1 (3)

Các đại biểu đến dự Đại hội lớp  - Chi đoàn DK7-KT

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Quang Ngọc – đại diện Ban thường vụ Đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Thị Chuyên – Phó bí thư chi bộ – Phó trưởng Khoa Kinh tế, các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Kinh tế, Trưởng các Bộ môn cùng các sinh viên đại diện các lớp đại học khóa 5, khóa 6, khóa 7 khoa Kinh tế.

2 (3)

Đ/c Nguyễn Thị Giang , Nguyễn Thị Hiền trình bày tham luận trước đại hội

Tại đại hội, các đại biểu được lắng nghe báo cáo sơ kết đầu năm và phương hướng hoạt động Lớp – Chi đoàn DK7 – KT năm học 2016 – 2017, các tham luận về vấn đề học tập, đời sống sinh viên, văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao. Lớp – Chi đoàn đã đề ra những mục tiêu cụ thể, thiết thực và đề ra những biện pháp nhằm thực hiện mục tiêu đó. Đại hội đã lắng nghe và lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của các quý vị đại biểu đại diện Thường vụ đoàn trường, Chi bộ khoa Kinh tế, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế.

3 (4)

Đ/c Nguyễn Thị Chuyên – Phó bí thư chi bộ - Phó trưởng Khoa Kinh tế phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội

Sau hơn hai giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Lớp – Chi đoàn DK7-KT kết thúc thành công, đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc đứng trong hàng ngũ Ban cán sự lớp, Ban chấp hành chi đoàn. Đội ngũ Ban cán sự lớp, Ban chấp hành Chi đoàn DK7-KT nhiệm kỳ 2016-2017 là những đoàn viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất và trách nhiệm.

4 (3)

Ban cán sự lớp, Ban chấp hành Chi đoàn DK7-KT nhiệm kỳ 2016-2017 ra mắt Đại hội

.      Hi vọng ban cán sự lớp, Ban chấp hành chi đoàn mới sẽ để dẫn dắt Lớp - Chi đoàn DK7-KT trở thành một chi đoàn vững mạnh, có nhiều đoàn viên xuất sắc, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Tú (BTLCĐ)