Khoa Kinh tế tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017

Thứ sáu - 02/12/2016 10:00

Thực hiện kế hoạch số 246 /KH - ĐHSĐ ngày 21 tháng 11 năm 2016 về việc Tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức năm 2017, chiều ngày 20/12/2016, khoa Kinh tế - Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Đoàn Văn Vững - Trưởng phòng Công tác tuyển sinh, đồng chí Lê Tiến Sơn - Trưởng phòng HTĐT&XTVL, đồng chí Nguyễn Minh Loan - Phó phòng Kế hoạch đầu tư cùng toàn thể giảng viên trong khoa.

a7

Đ/c Hoàng Thị Bích Ngọc - Tổ trưởng Công đoàn bộ phận phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế thay mặt các đồng chí giảng viên trong khoa trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng nêu rõ những hạn chế đồng thời đưa ra những giải pháp khắc phục; cuối cùng là đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện cho năm 2017.

a6

Đ/c Nguyễn Thị Nhàn – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế trình bày báo cáo tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí giảng viên trong khoa đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa khoa Kinh tế tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giảng viên, việc học tập và rèn luyện của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học.

1

2

Các đ/c giảng viên thảo luận tại Hội nghị

Đến dự Hội nghị, các đại biểu đại diện cho các phòng ban trong Nhà trường cũng có những ý kiến đóng góp quý báu, góp phần làm rõ hơn những hạn chế của khoa trong năm 2016, đồng thời gợi ý những kinh nghiệm, phương hướng giúp khoa thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ năm 2017.

3

Đ/c Đoàn Văn Vững - Trưởng phòng Công tác tuyển sinh, đ/c Lê Tiến Sơn - Trưởng phòng HTĐT&XTVL phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Trong phần giải đáp thắc mắc, các đồng chí giảng viên được nghe TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp từ các bộ môn, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giảng viên trong khoa, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm mới.

a1

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi, làm rõ nguyên nhân của những tồn tại trong năm vừa qua, trên cơ sở đó đề xuất phương hướng khắc phục trong năm mới, hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra trong năm 2017.

Tác giả bài viết: Phùng Mến