Khoa Kinh tế tổ chức Hội nghị viên chức năm 2022

Thứ bảy - 18/12/2021 16:12

Thực hiện Kế hoạch số 164/KH - ĐHSĐ ngày 08/12/2021 về việc tổ chức Hội nghị viên chức năm 2022. Ngày 17/12/2021, Khoa Kinh tế đã tổ chức Hội nghị viên chức năm 2022, nhằm tổng kết đánh giá các mặt hoạt động năm 2021, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022.

Tham gia hội nghị có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường, các thầy cô đại diện cho các phòng ban trong toàn trường cùng toàn thể cán bộ viên chức khoa Kinh tế.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Hằng – Phó trưởng khoa Kinh tế đã trình bày báo cáo, tổng kết về những kết quả đạt được trên các mặt công tác tại đơn vị đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trong năm tiếp theo.

Đồng chí Trần Thị Hằng – Phó trưởng khoa Kinh tế đã trình bày báo cáo, tổng kết tại Hội nghị

Trong phần thảo luận, viên chức khoa Kinh tế tham gia phát biểu với tinh thần dân chủ, tập trung đóng góp ý kiến vào dự thảo các báo cáo, các nội quy, quy chế của đơn vị, cũng như của nhà trường, góp phần thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ trong năm 2022. Đồng thời, cũng đưa ra những giải pháp hay, sáng tạo, hữu hiệu, phù hợp với đặc điểm tình hình thực tế của nhà trường, để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm 2022 đã đề ra. 100% các ý kiến đã được đại diện lãnh đạo nhà trường giải đáp, trả lời tại hội nghị, được cán bộ, viên chức đồng tình nhất trí cao.

Cán bộ, viên chức khoa Kinh tế phát biểu tại hội nghị

Đại diện các phòng ban phát biểu tại hội nghị

Thành công của Hội nghị viên chức các đơn vị, là tiền đề hứa hẹn cho sự thành công của Hội nghị cán bộ viên chức nhà trường sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.