Khoa Kinh tế tổ chức hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa 2019 - 2020

Thứ ba - 23/06/2020 14:33
              Nghiên cứu khoa học giúp giảng viên mở rộng được vốn kiến thức của mình và vận dụng những kiến thức lý luận ấy vào trong thực tiễn giảng dạy. Nghiên cứu khoa học được đánh giá là phương pháp hiệu quả để sinh viên mở rộng vốn kiến thức cũng như vốn kỹ năng mềm của bản thân; là cơ hội để sinh viên áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào việc giải quyết những vấn đề thực tiễn. Với ý nghĩa như vậy, ngày 23.6.2020, khoa Kinh tế tổ chức bảo vệ đề tài Khoa học công nghệ cấp khoa của giảng viên và sinh viên.
     Tham dự buổi lễ bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở có các thầy cô trong hội động nghiên cứu khoa học khoa Kinh tế và các thành viên trong các nhóm đề tài.
TS. Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng khoa Kinh tế - Đại diện nhóm đề tài giảng viên tóm tắt nội dung nghiên cứu

Thành viên hội đồng nhận xét đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên

Đại diện các nhóm đề tài sinh viên tóm tắt nội dung nghiên cứu

Các thành viên hội đồng nhận xét đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên
            Buổi lễ bảo vệ các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của sinh viên khoa Kinh tế đã thành công tốt đẹp, mỗi nhóm tác giả đều lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích cả về lý luận và thực tiễn, là tiền đề giúp phát huy khả năng nghiên cứu và lối tư duy sáng tạo, mang lại hiệu quả cao trong quá trình dạy và học.