Khoa Kinh tế sôi nổi các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 11/11/2021 15:55

Từ những ngày đầu tháng, phong trào thi đua "Học tập tốt – rèn luyện tốt" đã được hưởng ứng sôi nổi. Giảng viên tích cực đổi mới, đa dạng hóa các hình thức phương pháp giảng dạy, để có những tiết giảng hay, cuốn hút người học. Đồng thời tích cực trong nghiên cứu khoa học với các đề tài, các công trình nghiên cứu mang tính ứng dụng cao.

Trong các buổi học lý thuyết hay giờ thực hành, sinh viên khoa Kinh tế luôn chú ý nghe giảng, sôi nổi thảo luận, xây dựng bài, tích cực rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và say mê với từng trang sách chuyên khảo tại Trung tâm thư viên, phấn đấu đạt kết quả học tập cao nhất như những món quà quý giá dành tặng các thầy giáo, cô giáo vào dịp lễ lớn của cả dân tộc.

Cùng với đó là các hoạt động chuyên môn như hội thảo khoa học của các khoa, chương trình đánh giá năng lực thực hành, thực nghiệm của giảng viên,…đã góp phần không nhỏ nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Giảng viên khoa Kinh tế
tham gia đánh giá năng lực thực hành, thực nghiệm

Sinh viên khoa Kinh tế
tham gia hội thi sinh viên giỏi cấp khoa

Trong không khí thi đua sôi nổi đó, không thể thiếu các phong trào thể dục, thể thao của viên chức, giảng viên và sinh viên nhà trường. Khoa Kinh tế tham gia giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên diễn ra từ ngày 03/11 đến ngày 19/11/2021 với 1 đội bóng đá nam, 1 đội bóng đá nữ, 1 đội bóng chuyền hơi nam và 1 đội bóng chuyền hơi nữ.

Cùng với đó, các liên chi đoàn Khoa cũng tích cực tham gia vào các hoạt động của Đoàn thanh niên tổ chức như: Hoạt động thiết kế không gian sáng tạo giới thiệu đặc trưng ngành đào tạo của các khoa và nhà trường có tính sáng tạo, khác biệt và thẩm mỹ; Khắp nơi trên các góc sân trường sau những giờ học trên giảng đường là những buổi tập luyện cho cuộc thi nhảy hiện đại với chủ đề “Sắc màu tuổi trẻ” với những vũ điệu sôi động, hứng khởi sẽ được trình diễn vào ngày 16/11 chắc chắn sẽ mang lại một không gian vỡ òa cảm xúc của khán giả tại giảng đường đa năng.

Đội nhảy hiện đại khoa Kinh tế tích cực tập luyện

Chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2021 cũng là dịp thể hiện lòng tự hào, yêu nghề của đội ngũ cán bộ, giảng viên, đồng thời thể hiện tình cảm, tri ân của các thế hệ sinh viên đối với các thầy cô giáo – những người lái đò thầm lặng, đang ngày đêm chở những con thuyền tri thức cập bến tương lai.