Khoa Kinh tế khai mạc giải bóng đá nữ “CHAMPION ECONOMIC 2017”

Thứ ba - 25/04/2017 09:54

Giải đấu được khai mạc vào chiều ngày 24/4/2017. Đến dự buổi khai mạc có đồng chí Phạm Văn Dự - Phó bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng Công tác sinh viên, đồng chí Nguyễn Thị Chuyên - Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Kinh tế, các đồng chí trong Ban tổ chức giải bóng đá của khoa, các đồng chí giảng viên, các đội tuyển trong giải đấu cùng các em sinh viên trong khoa.

Trong buổi lễ, sau phần phát biểu khai mạc giải đấu của đồng chí Nguyễn Thanh Tú - Bí thư Liên chi đoàn Kinh tế, đại diện tổ trọng tài, cầu thủ đại diện cho các đội bóng đã hứa làm việc với tinh thần công minh và nghiêm túc.

tu khai mac

Đ/c Nguyễn Thanh Tú - Bí thư Liên chi đoàn Kinh tế phát biểu khai mạc giải đấu

ghep 1

Đại diện cầu thủ và đại diện tổ trọng tài hứa quyết tâm

Doi khai mac

Các đội tuyển tham gia giải đấu trong lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu mở màn vòng bảng giữa 02 đội tuyển của chi đoàn DK5-KT và DK7-KT đã diễn ra trong tinh thần thi đấu hăng hái quyết tâm giành chiến thắng của các cầu thủ và không khí hò gieo náo nhiệt của các cổ động viên. Trận đấu kết thúc bất phân thắng bại với tỷ số hòa 1-1. Các trận tiếp theo của giải đấu sẽ tiếp tục được diễn ra đến hết ngày 04/5/2017, hứa hẹn nhiều trận đấu hấp dẫn với những pha ghi bàn đẹp mắt trong mùa giải năm nay.

Một số hình ảnh tại trận đấu khai mạc:

chao co

Hai đội tuyển trước giờ thi đấu

luu niem 5KT

Đội tuyển DK6-KT chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu

,uc niem 7kt

Đội tuyển DK7-KT chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu

ghep 2

Một số hình ảnh trong giờ thi đấu

Tác giả bài viết: Phùng Mến