Khoa Kinh tế cùng Trường Đại học Sao Đỏ chung tay cùng tuổi trẻ Hải Dương đẩy lùi COVID - 19

Thứ ba - 25/08/2020 20:21

Hiện nay dịch COVID-19 đã quay trở lại và diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng và một số tỉnh thành trong cả nước trong đó có Hải Dương. Các ổ dịch mới xuất hiện với các ca bệnh có lịch trình đi lại hết sức phức tạp. Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã phát động tới cán bộ, giảng viên ủng hộ kinh phí, hiện vật cùng nhân dân Hải Dương đẩy lùi Covid-19. Ngày 24/8/2020, nhà trường đã gửi tặng 01 tấn gạo tám thơm, 100 thùng mì tôm, 2400 chai nước tinh khiết, 100 lít nước rửa tay khô, thông qua tỉnh Đoàn Hải Dương những vật phẩm này sẽ được Tỉnh Đoàn phân bổ và trao tới các điểm trực chốt, các khu cách ly tập trung và người dân gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 tại các địa phương trong toàn tỉnh.

Đ/c Nguyễn Danh Đạo -Đại diện Đoàn thanh niên và Công đoàn trường
trao tặng các vật phẩm tại tỉnh Đoàn Hải Dương

Cùng với đó, trong nhiều ngày qua Trường Ðại học Sao Đỏ đã tích cực, chủ động triển khai công tác phòng, chống dịch: Tổ chức tuyên truyền các biện pháp phòng bệnh đến từng cán bộ, giảng viên, sinh viên; tiếp tục triển khai giảng dạy trực tuyến đảm bảo tiến độ học tập của sinh viên; sản xuất dung dịch rửa tay khô và khẩu trang vải phát miễn phí cho cán bộ, giảng viên, sinh viên; cài đặt ứng dụng Bluezone... Với những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, Trường Đại học Sao Đỏ sẽ góp phần không nhỏ chung tay cùng cả nước đẩy lùi “giặc virus Covid-19”.