Giảng viên khoa Kinh tế bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở

Thứ năm - 09/07/2020 09:56

Hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên tại các trường đại học hết sức quan trọng và cần thiết, là cơ sở để thực hiện phương pháp giảng dạy, giúp nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Đề tài nghiên cứu khoa học là minh chứng cho tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của các giảng viên khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ. Sau thời gian nỗ lực nghiên cứu tài liệu, tìm hiểu thực tiễn, nhóm tác giả đã hoàn thành đề tài nghiên cứu khoa học của mình. Vào chiều ngày 09/7/2020, giảng viên khoa Kinh tế đã bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2019 - 2020.

Tham dự và chủ trì buổi lễ bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở có thầy Nguyễn Viết Tuân – Chủ tịch hội đồng cùng các cô giáo là ủy viên của hội đồng và các giảng viên tham gia bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở.

Trong buổi bảo vệ, nhóm tác giả đã trình bày những kết quả nghiên cứu của đề tài: ứng dụng mô hình cấu trúc tuyến tính SEM đánh giá sự phản hồi của người học về chất lượng đào tạo của khoa Kinh tế. Từ việc nghiên cứu tổng quan về chất lượng đào tạo và mô hình nghiên cứu của tác giả, đánh giá chất lượng đào tạo của khoa kinh tế, nhóm tác giả đã đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo của khoa. Đề tài có hàm lượng khoa học cao, có tính mới, tính thực tiễn, áp dụng được trong quá trình đào tạo của khoa.

Đại diện nhóm tác giả báo cáo tóm tắt đề tài nghiên cứu khoa học

Trao đổi tại lễ bảo vệ, hội đồng đã đánh giá cao ý thức nghiên cứu của nhóm tác giả, ghi nhận những thành công của đề tài, khẳng định giải pháp đề xuất ở mỗi đề tài đều có tính ứng dụng cao trong thực tế, đảm bảo yêu cầu của đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở. Hội đồng đã thống nhất nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên năm học 2019 - 2020.

Ủy viên phản biện nhận xét về đề tài nghiên cứu khoa học của tác giả

Chủ tịch hội đồng nhận xét và kết luận nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của tác giả

Buổi lễ bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của giảng viên khoa Kinh tế đã thành công tốt đẹp, mỗi giảng viên đều coi đây là một hoạt động ý nghĩa giúp giảng viên học hỏi, lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích cả về lý luận và thực tiễn.