Chung kết giải bóng đá nữ sinh khoa Kinh tế “CHAMPION ECONOMIC 2017”

Thứ ba - 09/05/2017 16:13

Chiều ngày 08/5/2017 tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá nữ sinh khoa Kinh tế giữa 2 đội tuyển DK7-KT và liên quân ngành QTKD các lớp đại học khóa 5,6,7.

Mặc dù trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng với sự cổ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên, hai đội tuyển thi đấu với tinh thần hăng hái và khí thế quyết thắng, nhiều tình huống dứt điểm gay cấn trước khung thành của hai thủ môn. 2-1 là tỷ số cuối cùng của trận chung kết với ngôi vô địch thuộc về đội tuyển liên quân QTKD các lớp đại học khóa 5,6,7, giải nhì thuộc về đội tuyển DK7-KT. Hai đội tuyển DK5-KT và DK6-KT đồng giải 3.

Giải đấu đã khép lại với nhiều thành công và kinh nghiệm cho các cầu thủ, đồng thời mang đến cho các cổ động viên nhiều trận đấu hay với những pha ghi bàn đẹp mắt. Hứa hẹn thành công hơn nữa ở những mùa giải sau.

Một số hình ảnh tại trận chung kết và bế mạc giải bóng đá nữ sinh khoa Kinh tế:

truoc gio g

Các đội tuyển trong buổi bế mạc giải đấu

be mac

Đ/c Nguyễn Thanh Tú – Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế phát biểu bế mạc giải đấu

giai 1

Đ/c Nguyễn Danh Đạo - Bí thư đoàn trường, đ/c Nguyễn Thanh Tú - Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế  trao cúp vô địch cho đội Liên quân QTKD khóa 5,6,7

giai 2

Đ/c Nguyễn Thị Chuyên - Phó trưởng khoa Kinh tế, đ/c Nguyễn Thanh Tú - Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế trao tặng giải nhì cho đội tuyển DK7-KT

giai 3

Đ/c Nguyễn Thanh Tú - Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế trao tặng giải 3 cho hai đội tuyển DK5-KT và DK6-KT

Tác giả bài viết: Phùng Mến